THỐNG KÊ

  • Khách đang online: 20
  • Truy cập hôm nay: 155
  • Lượt truy cập: 859465
  • Số trang xem: 976138
  • Tổng số danh mục: 24
  • Tổng số sản phẩm: 108

QUẢNG CÁO

Bạn đang ở: Trang chủ » Tin tức » Tại sao phải dùng bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ
TIN TỨC

Tại sao phải dùng bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ

Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ có thể nói là một trong những vị thần bảo bệ cho trung tân điều khiển PLC. Tại sao phải dùng bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ và tại sao nói bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ là vị thần bảo vệ cho PLC và thiết bị điều khiển đặc biệt khi dùng can nhiệt TC? Bài toán và lời giải thích về bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ như sau:


Khi hệ thống của bạn không dùng bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ. Lúc này trong hệ thống chỉ còn cảm biến nhiệt độ (Thermocouple) kết nối trực tiếp với đầu vào PLC (Thiết bị điều khiển) việc này đồng nghĩa với chân 0V (GND) được đấu chung với nhau vì tín hiệu TC là tín hiệu mV. Khi có tác nhân bên ngoài (Máy hàn điện, dòng tải của động cơ lớn...) sẽ gân ra một số xung nhiễu rất lớn trên dây GND hoặc 0V và sẽ được trả về cho dầu cảm biến TC Từ đây các xung gai này có thể nói là hung thủ gây ra các cái chết bất ngờ cho các card I/O hoặc PLC, bộ điều khiển... nếu không có cách ly. Đây cũng chính là lúc mà bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ trở nên vị thần bảo vệ có thể nói là tuyệt đối vì tất cả các bộ chuyển đổi đa phần đều có cách ly từ 1,5K đến 3KVAC.

Tuy nhiên khi lựa chọn bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độchúng ta phải chú ý về vấn đề cách ly vì trên thị trường hiện nay có 2 loại. Có cách ly và không có cách ly. Tất cả sản phẩmbộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ của hãng Drago đều có cách ly cao 2,5KVAC, 3KVAC.

Vậy để chọn được bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ chúng ta cần phải hiểu rõ ứng dụng và chọn đúng sản phẩm chất lượng với độ cách ly cao. Chúng ta có thể liên lạc đại lý hãng Drago tại Vietnam để mua bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ chất lượng, giá tốt và được hưởng dịch vụ bảo hành lên đến 24 tháng.

Khi cần bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ hãy đến với Cty Âu Mỹ để được hưởng mọi ưu đãi và dịch vụ tốt.

Tìm hiểu thêm về bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ